chào bác sĩ .cháu trai nhà em được 10 tuổi chiều hôm qua cháu bị chảy máu cam nhiều. sáng nay ngủ dậy có hiện tượng đau đầu chóng mặt và buồn nôn mệt mỏi . e đã lấy thuốc uống nhưng không giảm .bác sĩ có thể tư vấn cho em được không.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chảy máu cam nhiều, kéo dài có thể gây mất máu và dẫn đến tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt. Do đó, trước tiên bạn phải kiểm soát tình trạng chảy máu của bé, nếu không kiển soát được phải đưa bé đi khám để được bác sĩ kiểm tra và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!