bé 3 tháng mỗi ngày bú chưa được 200ml sữa nữa phải làm sao đây bé lười bú quá bs bị bón khó tiêu hoá nữa làm sao cho bé bú nhiều đi ị tốt không ạ 2 3 ngày đi ị mà bé rặn không ra rồi bé nín không đi luôn bs giúp e với
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn có bú sữa mẹ không bạn, hay chỉ ăn sữa ngoài vậy bạn, bé uống sữa ngoài có thể có ít chất xơ làm cho bé bị táo bón! và làm tiêu hoá kém! bạn cần mát xa bụng giúp bé tăng nhu động ruột giảm táo bón, kèm thêm cố gáng cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt, bạn tăng cường ăn nhiều rau xanh