bs cho e hỏi.bé nhà e được 14 tháng tuổi.e muốn đem bé đi kiẻm tra sức khoẻ xem bé có bị bệnh gì không thì cần phải làm những gì ạ.cần khám những gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé có biểu bất thường nào đó về sức khỏe mà bạn phát hiện được thì sẽ ưu tiên khám theo chuyên khoa tương ứng. Nếu bé hoàn toàn bình thường và bạn chỉ muốn kiểm tra sức khỏe bé thì có thể khám nội nhi, bá sĩ sẽ hướng dẫn và định hướng khám cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!