em chào bs. con em bé trai 12 tháng nặng 9.3 kg.em cho bé đi khám ở Bv nhi đồng. bs nói bé biếng ăn nên cho thuốc uống sắt kẽm vitamin c.bs tư vấn giúp em loại nào uống trước uống trước hay sau ăn. em cãm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Với các thuốc trong đơn bạn cung cấp, nên cho bé uống sau ăn 30 phút bạn nhé. Hơn nữa, để đảm bảo dinh dưỡng cho bé, ngoài thuốc bạn vẫn cần có chế độ ăn đủ chất cho bé, gồm cả đạm, mỡ, rau xanh, vitamin bạn nhé! Chúc sức khỏe!