bs ơi bé nhà e bé gái 20th nặng 11kg. cao 81cm. cháu ăn uống k đc đủ chất nên 3 tháng liên tục cháu k tăng chiều cao. e tính cho bé dùng eunano syrup để bổ sung canxi. k biết có an toàn cho bé k ạ? bé uống ngày khoảng 600ml sữa với ăn dk 1 bữa cháo ăn liền.
Trả lời:
Chào bạn! Với cân nặng và chiều cao của bé như trên vẫn nằm trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên, về chế độ ăn như bạn mô tả: 600ml sữa và 1 bữa cháo ăn liền/ngày là chưa bảo đảm về dinh dưỡng. Cần cho bé ăn cháo hoặc cơm xay có thêm bột thịt, cá, rau, hoa quả, sữa...Nên cho bé ăn ngày 2-3 bữa kết hợp với các bữa phụ là sữa bạn nhé! Chúc sức khỏe!