bé 3 tháng tuổi dùng dữa công thức nào không bị bón đi ị tốt tăng cân đều z bs
Trả lời:
Chào bạn! Không có câu trả lời cụ thể cho từng bé. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa, hàu hết đều tốt và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên sự hấp thu, và chế độ chăm sóc cũng là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ. Bạn nên đến các cửa hàng sữa để được tư vấn cụ thể, phù hợp với bé và tài chính của bạn! Chúc sức khỏe!