bé nhà e ăn dặm bột ngọt cũng đc 1 tháng rồi, nay em đổi sang ăn bột mặn đã đc chưa ạh. bé em đc 6 tháng 22 ngày
Trả lời:
Chào em Bắt đầu từ 7 tháng tuổi tuy sữa mẹ vẫn đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng chủ yếu của bé nhưng mẹ có thể cho bé có thể ăn dặm ngày 2 bữa và bú khoảng 3 đến 4 lần, tương đương với 500ml – 800ml sữa một ngày. Và em có thể cho bé ăn một bữa bột ngọt và một bữa bột mặn. Bên cạnh các loại thịt, trứng, mẹ có thể bắt đầu giới thiệu cho bé các loại cá, tôm, cua để bổ sung thêm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho bé. Khi cho bé ăn dặm mẹ chỉ nên cho bé ăn trong khoảng 30 phút trở xuống. Thời gian ăn kéo dài có thể khiến bé chán ăn. Chúc bé hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và phát triển toàn diện!