chao bs. con e bé trai nang 9.3 kg 12 thang 2 ngay. khoảng 1 tusn nay bé không chiu an.khong chiu uong sua. luc truoc be an ngày 2 lan mỗi lan nửa chén chao. be đã đi vửng.be chơi suốt ngày. bé ngủ ít buoi sáng 1 gio, buoi chieu ngu 1 gio.ban dem be ngu hay ra mồ hôi nhiều.bs tu van giup e.e cam on bs.
Trả lời:
chào bạn, bé có sốt không ? bé đi tiêu như thế nào bạn. bé ngủ hay ra mồ hôi nhiều coi chừng bị sốt hoặc thiếu canxi. Bạn cần cho bé ra phòng khám nhi để bác sĩ Nhi khai thác thêm triệu chứng và tư vấn kỹ.