bsi tran quang hưng... e ăn uống k nhiều ăn gio heo... vay e cần ăn những chất gì để bo sung cho bé e lên cân đây ạ....
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo như những gì bạn nói thì bạn là bà mẹ đang cho con bú. Bạn cũng không cần phải quá áp lực chuyện ăn uống, không cần thiết phải gắng ăn giò heo, bạn nên ăn theo nhu cầu của bản thân, phân bố đầy đủ các chất đường, chất đạm, chất béo, bổ sung thêm vitamin, tinh thần bạn thoải mái, ngủ đủ giấc, cho bé bú thì đa số cơ thể các bà mẹ sẽ tạo đủ lượng sữa cho em bé bú. Còn về vấn đề cân nặng của bé do bạn không nêu bé bạn bao nhiêu tháng, cân nặng bao nhiêu kg, nên khó đánh giá được. Tuy nhiên cân nặng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là sữa mẹ. Ngoài ra, bạn muốn liên hệ bác sĩ cụ thể, bạn nên chat tư vấn trực tiếp để nhận tư vấn từ bác sĩ đó. Thân ái.