con em 3 tuổi . 2 ngày trở lại đây bé hay bị đau quặn xíu rồi hết , cơn đau cách nhau 30p, bé ko ăn chỉ uống sữa, vẫn chơi bình thường. ko có biểu hiện mệt hay sốt . mong các bsi tư vẫn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bé có triệu chứng đau quặn cách nhau 30 phút cơn ngắn có thể biểu hiện ban đầu của rối loạn tiêu hoá, nếu bé không sốt, vẫn chơi bình thường bạn chỉ cần theo dõi bé, nếu bé đau tăng, bỏ ăn, quấy khóc, không chơi thì nên đưa bé đến gặp BS Nhi để được thăm khám, tư vấn và điều trị. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm gần đây bé có thay đổi môi trường nhà ở hay trường học không, bạn nên trấn an bé. Thân chào ban.