Con e hơn 1 tháng tuổi bị vàng da đi xét nghiệm kết quả như này có làm sao không ạ e lên làm j ạ và e có làm rơi đt vào đầu bé ko biết có bị xuất huyết não không ạ
Trả lời:
chào bạn, da bé có vàng nhiều không, chụp hình bé gửi tôi xem. tuỳ mức độ vàng da mà bác sĩ sẽ cho điều trị nội trú hoặc ngoại trú như chiếu đèn, tắm nắng cho bé. bạn cần mang bé đến phòng khám Nhi khoa gần nhất để bác sĩ xem nhé. còn bạn làm rơi vào đầu bé, sao tôi biết có xuất huyết hay không ? vì tuỳ lực rơi, khối lượng vật rơi, theo dõi bé có những triệu chứng như nôn ói, co giật, ngủ li bì, quấy khóc nhiều thì đi bệnh viện liền bạn nhé