Bé nhà em đang bị sốt, nhưng rất kì lạ. Lúc 19h30 em đo sốt 37.4 C 20h 00 em đo hạ xuống 36.5 C 21h40 em thấy bé nóng nóng đo lại thấy 37.4 C Đến 22h00 đo thì bé tụt xuống 37 C Xin hỏi Bác sĩ triệu chứng thay đổi thân nhiệt liên tục như thế có thể là biểu hiện của bệnh nào nguy hiểm không ạ ? Bé vẫn chơi và ăn uống, đi tiểu bình thường ạ. Em có cho uống chanh đào mật ong vì mấy hôm nay bé bị viêm VA thôi
Trả lời:
chào bạn: bé bị sốt như vậy có thể do vruss gây ra sốt theo kiểu cơn, nhưng bé vẫn khoẻ mạnh ăn uống bình thường bạn chỉ cần theo dõi bé, cho bé uống oresol bù nước điện giải là được