thưa bsi... bé nhà e ra thang rồi Sao bé lâu vô giấc ngủ mà lại ngủ khoảng nửa tiếng r dậy xong e đua tiếp lại ngủ cũng vay.... bé ngủ nhiều giấc nhưng giấc bé k sau..... vậy bé có bị gì không bsi a..
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bé ngủ không sâu giấc thường làm bố mẹ lo lắng, và thường cho rằng bé bị thiếu chất như: canxi, vitamin. Điều đó chỉ đúng một phần, do còn nhiều nguyên nhân không phải bệnh lý khiến bé ngủ không sâu như: bé lạnh quá, đói quá, tràn bỉm, tiếng ồn, bó chăn quá chật...Do đó, trước hết bạn nên kiểm tra và điều chỉnh các nguyên nhân nêu trên (nếu có) bạn nhé! Chúc sức khỏe!