Thưa bs, trẻ 1 tuổi 8,2kg có thể cho bé ăn cơm được chưa ạ? Bé ko chịu ăn cháo, cơm nát hay cơm xay đều ko muốn ăn. Chỉ ngồi bốc cơm hạt
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi. Bé 12 tháng, 8,2kg nằm trong giới hạn cân nặng bình thường, bạn có thể cho bé ăn cơm theo nhu cầu của bé được rồi nha bạn, thời điểm này lý tưởng cho bé tập nhai. Tuy nhiên, giai đoạn đầu ăn thô bé có thể ăn lượng ít làm mẹ lo lắng, nhưng mẹ yên tâm nha, cho bé thời gian để bé quen dần. Trân trọng.