Chào bs con e 2,5tuoi 13kg cháu bị viêm phế quản mạn tính.Uống thuốc thì khỏi nhưng 5-6hom sau lại thấy cháu bị lại chảy mũi,ho,sốt.Trước e có cho cháu dùng 2 lọ cúm canada trong thoi gian dùng cháu k hề bị lại,nhung dung mấy hôm là cháu lại bị lại.E muốn hỏi dùng thuốc cúm canada liên tiếp mấy tháng có ảnh hưởng gì k ạ,tình trạng của cháu nên khắc phục ntn ạ tại e có cho cháu ra viện nhi khám nhiều lần nhưng vẫn như vậy ạ
Trả lời:
Chào em Nếu bé nhà em sốt ho sổ mũi thì em nên cho bé đi khám để được điều trị kịp thời không nên để tình trạng bệnh kéo dài Sản phẩm trị cảm cúm Canada chỉ xử dụng hiệu quả những trường hợp nhẹ, không nên lạm dụng Thân mến chào em