bé nhà e bị ho đêm, có khi 4đến 5 tiếg, thỉh thoảg hắc xì, bé dc 2th, vậy giờ làm thế nào bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn về câu hỏi. Trong vòng 3 tháng đầu tiên sau sinh là giai đoạn bé tập thích nghi với môi trường bên ngoài nên thỉnh thoảng bé có thể hắt hơi vài cái, ho vài tiếng, đặc biệt là ban đêm khi thời tiết lạnh thì bé trở nên nhạy cảm hơn. Nếu bé vẫn chơi, bú tốt, tăng cân đều thì bạn có thể yên tâm, tình trạng đó sẽ giảm khi bé lớn hơn. Nếu ban đêm bạn dùng máy lạnh hay máy quát thì không nên để luồng gió phả thẳng vào mặt bé nha. Trân trọng.