Chào bác sỹ. Bé nhà em năm nay 3 tuổi, cháu tự dưng bị mẩn đỏ ở mặt và tai như hình ảnh. Bác sỹ cho hỏi vấn đề này có gì nghiêm trọng không? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo hình ảnh bạn gửi thì khả năng cao là bé bị côn trùng cắn. Bạn cần kiểm tra nơi ngủ của cháu có côn trùng hay không để tránh tiếp tục bị cắn. Bạn có thể dùng các thuốc trị côn trùng cắn. Nếu không giảm bạn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra. Trân trọng.