Tối cháu ngủ rất hay bị giật ,những cơn giật như cơn co cơ khiến cháu hay co người làm ngủ mê man có khi rất mệt mỏi không thoải mái . Vậy cho cháu hỏi đấy là bệnh gì không ạ? Lý do tại sao và cách chưaz
Trả lời:
chào bạn: ngủ hay giật mình hay mê man có thể do thần kinh yếu hay mệt mỏi quá làm cho cơ thể dễ ngủ mê, ngủ không sâu giấc khiến bạn lại càng mệt mỏi, cũng có thể bạn làm việc quá căng thẳng sẽ sinh ra hiện tượng vậy, bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, tập yoga, sẽ khiến bạn ngủ sâu giấc hơn bạn đỡ mệt mỏi hơn, còn như hiện tại để nói có bệnh qua đây thì không thể nói được! cần phải đi khám nhưng phần nhiều do yếu tố thần kinh là chủ yếu!