Chào bs bé nhà e 3 tháng tuổi mà đã mọc răng thì có sao ko ạ bé mọc dk 1 c răng và có dấu hiệu sốt và tiêu chảy ạ .
Trả lời:
Chào em Thông thường, trong khoảng từ 4-8 tháng, trẻ sẽ mọc 2 chiếc răng đầu tiên, đó là 2 răng cửa hàm dưới, sau đó là 2 răng cửa ở hàm trên. Giới hạn của tuổi mọc răng ở trẻ thường là từ 6-7 tháng tuổi cho đến khi bé được 1-2 tuổi. Tuy nhiên, việc trẻ mọc răng sớm hay muộn vài tháng là điều hoàn toàn bình thường. Do đó em không nên lo lắng quá Nếu bé sốt cao em nên cho bé uống thuốc hạ sốt chăm sóc vệ sinh răng miệng cho bé , nên tăng cường cho bé bú mẹ Thân mến chào em