Bé trai nhà em 11.5 tháng. Bé nang 9.5 kg.chieu cao 74cm. Bé ăn 2 cử/ ngày. Mỗi bửa khoảng nửa chén cháo, bé uống sữa honilac 1. Em thấy bé đi ngoài ngày 2 lần có lúc phân lỏng, có lúc sền sêt. Tình trang kéo dài khoảng 3 tuan. Em không biet bi như vay co sao không. Có ảnh hưởng niêm mac ruôt của bé không. Xin bs tư vấn giúp em.
Trả lời:
chào bạn: vơi trẻ con đi đại tiện phân như bé nhà bạn là bình thường, như thế không có gì phải lo lắng đường ruột bé có vấn đề gì không, vì trẻ con đường ruột vẫn chưa ổn định chưa thể tiết các emzym tiêu hoá như người lớn làm cho phân thành khuôn như vậy với trẻ em lại không tốt, dễ gây táo bón,