Bsi cho e hỏi bé nhà e nb 3kg hiện tại đc 4m15d thì đc 5k8 thì có phải đi khám dinh dưỡng k ạ.bé dùng kháng sinh lúc hơn 1m10(5kg) đến giờ thì bé tăng cân rất chậm bé vẫn ăn ngủ bt chơi ngoan và gần tháng nay e cho bé bú thêm sữa ct vì em bị mất sữa.mong bsi tư vấn giúp e với ạ.e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn sau 4 tháng rưỡi tăng được 2,8kg là tăng cân đúng tiêu chuẩn của trung bình là 6 tháng đầu mỗi tháng 600g nay bé nhà bạn vậy bạn chưa phải cho bé đi khám dinh dưỡng dau bạn!! bạn nên phân bố các bữa ăn sữa hợp lý cho bé là được!! và chọn loại sữa phù hợp với bé bạn cảm thấy bé ăn sữa đó không quấy khóc, đại tiện tốt, tăng cân đủ tiêu chuẩn là được