Con e được 18 tháng tuổi bé bị hẹp bao quy đầu thì có thể cắt bao quy đầu cho bé được chưa ạ. Nên khám và cắt ở đâu thi tốt nhất . Nếu cắt thì trong khoản bao lâu a
Trả lời:
chào bạn: bé bị bao quy đầu hẹp vậy trước tiên bạn nên tập lột bao quy đầu cho bé sẽ tốt nhất, bạn ngâm nước ấm hàng ngày rồi bạn lột dần dần cư ngày chút một đến một giai đoạn có thể đỡ được, nếu khi bé không tiến triển mấy cần đi làm tiểu phẫu sẽ tốt hơn nhea