Dạ chào bác sĩ cho em hỏi con em bị cảm sốt ho sổ mũi , ho đờm nhiều và đi khám ở Bv Nhi đồng 2 thì bác si cho thuôc . Nhưng e cho bé uống được 1 liêu thì mới biết trong thuốc Kidsolon có chứa Cỏticoid và uống loại này k tốt cho sức khoẻ của bé. Cho e hỏi e có thể ngưng uống viên này được k ạ , còn kháng sinh và các thuốc còn lại vẫn uống theo toa . Em cám ơn bacs si
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể ngưng chơ bé uống thuốc này cũng được, thuốc này thực ra nếu dùng đúng theo đơn thì cũng không có nhiều tác dụng phụ như bạn nghĩ, còn bạn dừng thuốc này vẫn được và uống thuốc còn lại theo đơn bình thường