bsi cho e hỏi dầu tỏi này có uống được ko ạ? và trẻ 24 tháng có sử dụng (uống)dc ko ạ ? và tác dụng của nó có hiệu quả cao như quảng cáo ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: đâu tỏi bạn có thể uống nhưng với trẻ em thì không nên có thể khiến không tốt cho đường tiêu hoá của bé khi bé mới 24 tháng còn tác dụng như quảng cáo hay không khó có thể nói được, nhưng theo quan niệm đông y tỏi giúp cho quá trình tiêu hoá thức ăn tốt hơn, phòng bệnh cảm cúm cũng như loại kháng sinh nhẹ rất tốt sức khoẻ còn sản phẩm này có đảm bảo chất lượng như quảng cáo không bác sĩ không thể biết trả lời bạn được nhé!