bác sĩ cho e hỏi bé nhà e mới sinh được 24 ngày.bé ít bú lười ăn ngủ nhìu.e sợ bé không tăng cân.e phải làm sao thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn 24 ngày tuổi thì chỉ nên bú mẹ hoàn toàn, nếu không có sữa mẹ thì bú bằng sữa công thức, không ăn bất cứ thức ăn gì khác. Bé sơ sinh ngủ nhiều là chuyện bình thường. Quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của bé, mỗi bé sẽ có 1 sự phát triển thế chất khác nhau, chỉ cần cho bé bú khi bé muốn, không nên quá ép bú. Thân mến