Cho e hỏi bé e được 5 tháng và chích được 1 mũi 6 trong 1 ,2 mũi 4 trong 1 ,e được biết là mũi 4 trong 1 còn thiếu hib và viêm gan b, vậy khi nào thì bé nhà e chích bổ sung 2 loại đó được ạ và bé 5 tháng cần chích ngừa j nữa hk ạ ,e xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể cho bé chích luôn trong thời gian này được luôn bạn nhé tiêm phòng sớm mức độ an toàn càng cao! bé có thể viêm phòng cúm hay tiêm phòng viêm phổi do phế cầu nữa bạn