Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em bị nốt này 2 hôm nay không biét bị con gì đốt hay làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn được bao nhiêu tháng rồi, bé bị như này từ bao giờ, nếu nốt này chỉ có một thì bạn phải xem lại đây có thể chỉ là nốt do muỗi đốt bé gây xung huyết như vậy , có thể sau vài ngày thâm rồi mất đi!! nếu không mất đi bạn theo dõi thêm có mọc thêm nốt nào không nhé giờ thì chưa có vấn đề gì bất thường