Bác sĩ cho e hỏi bé e gần 5 tháng bú sữa công thức hoàn toàn và có bị dị ứng sữa ,bé đang uống sữa chống dị ứng NanHa nhưng phân có màu xanh đen và bị hôi ,bé đi phân như vậy có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: với trẻ em thỉnh thoảng đường ruột bé sẽ có những lúc bị rối loạn tiêu hoá một chút, và cũng sẽ có những khác thường về phân nhưng nhìn chung là không nguy hiểm, sau vài ngày bé có thể trở về bình thường, nếu bé vẫn đi phân ngày 1-2 lần thì bạn không phải lo lắng nhé!!