Bác sĩ cho e hỏi. Bé nhà e được 2 tháng tuổi cả nàgy lẫn đêm đi ngoài nhiều lần cứ 2 tiếng đi 1 lần phân vàng và hơi nhầy. Trước bé có bị nhiễm khuẩn đường ruột. Bé ăn sữa công thức hoàn toàn. Vậy bác sĩ cho e hỏi vậy có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào em Vì trước đây bé đã có tiền sử nhiễm khuẩn đường ruột nên nếu hiện tại bé đi ngoài ngày nhiều lần như vậy thì có khả năng bé bị rối loạn tiêu hóa hoặc tái viêm nhiễm đường ruột. Vì vậy em cần cho bé đi khám ngay. Các bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể và xét nghiệm phân (lấy chỗ nhầy mũi). Trên cơ sở đó bác sĩ sẽ có hướng chữa trị thích hợp cho bé. Chúc bé mau khỏe, hay ăn chóng lớn!