Chào bác sĩ.bác sĩ cho cháu hỏi con cháu được 1 tuổi bé hay ốm vặt đặc biệt hay bị về vấn đề hô hấp và biếng ăn.lúc bé 6 tháng tuổi bé ốm cháu cho bé đi khám bác sĩ có kê kẽm cho bé uống nhưng cháu chưa cho uống giờ bé được một tuổi cháu cho bé uống lại được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hay bị vấn đề hô hấp có thể liên quan đến yếu tố dị ứng thời tiết như viêm mũi dị ứng là phổ biến nhất, hay như cơ thể bé hệ miễn dịch yếu có thể dễ mắc bệnh, cần phải phòng nâng cao thể trạng, uống kẽm cũng là phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé khoẻ hơn, nhưng liều bây giờ hoàn toàn khác lúc 6 tháng bạn cần phải tham khảo ý kiến nác sĩ nhé