Sáng e cho con đi tiêm viêm não nhật bản thì trưa về phát hiện con có dịch tai cho đi bv khám thì viêm tai giữa ạ, bs kê thuốc về uống Nhưng em quên k hỏi mới tiêm xong có được uống k, giờ về mới nhớ ra đang phân vân quá nên k cho con uống, bs cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đang có dấu hiệu nhiễm trùng như vậy tiêm viêm não nhật bạn như vậy đã là không an toàn rồi bạn, nay được kê đơn thuốc dùng nhưng hiện tại bạn không đưa tên thuốc như vậy rất khó có thể tư vấn giúp bạn xe có nên uống hay không uống bạn nhé! nhưng bạn cần theo dõi rất sát nếu bé có hiện tượng sốt nên bạn cần đưa trẻ đến viện khám nhé!!