Bs cho e hỏi bé trai nhà e được 5m23d ,ba tháng đầu bé tăng cân bình thường mỗi tháng lên 1 kg ,hai tháng sau này bé lên chỉ vài lạng. Bé nhà e bú mẹ hoàn toàn, đến giờ bé chỉ đc 10kg2 . Cho e hỏi bé chậm lên cân như vậy có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bé nhà bạn được 6 tháng với cân nặng này thì tăng cân chậm lại là bình thường, nếu cứ tiếp đà tăng cân nữa sợ sẽ béo phì, vì thông thường nếu với cân nặng này phải là những bé từ 12-15 tháng rồi bạn nhé!! nên bạn yên tâm bé nhà bạn phát triển cân nặng bình thường