Chào bác sĩ ạ. Bé nhà cháu buổi sáng ngủ dậy sốt 38 độ. Cháu cho uống pẩcetamol trườm nước nóng và dán miếng dán hạ sốt. Từ sáng đến giờ đo bé 37,3 độ như vậy bé hết sốt chưa ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em hiện nhiệt độ là 37,3 độ em nên theo dõi nhiệt độ thêm nếu khi nào sốt trên 38 độ em nên lau mát không bớt em mới cho bé dùng thuốc hạ sốt (thuốc hạ sốt dùng cách nhau4 giờ), ngoài sốt bé có biểu hiện gì khác không như ho, tiêu chảy... Em nên cho bé đi khám khi sốt cao,sốt kéo dài để được điều trị kịp thời Thân mến chào em