Bsi ơi.... Nếu bé ngu mà khoảng khuya dậy chơi 3 tiếng có cách nào de bé ngủ k thức khuya nua k ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bé ngủ bé lại thức 3 tiếng chơi bạn cần phải xem bé ngủ ở ban ngày quá nhiều không, hay không gian ngủ buổi tối bé tốt không, hay bé ngủ buổi tối mặc quá nhiều áo , bạn nên cho bé ngủ ban ngày vừa phải làm sao điều chỉnh giấc ngủ của bé vào khung giờ ban đêm tối đa nhất!!