Chao bs ! Be gái nhà e gần 3tuoi may bữa nay bé hay đi tiểu nhiều lần , nhưng nước tiểu rất ít . Bs tu vấn giùm e voi e cam on bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em nếu đi tiểu nhiều lần trong ngày , mỗi lần đi ít có thể bé bị viêm đường tiết niệu , em nên cho bé uống nhiều nước, vệ sịnh sạch sẽ vùng kín nhất là sau đi đại tiện, nếu tình trạng của bé không được cải thiện em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em