Chào Bác Sỹ ! Cho cháu hỏi trẻ bắt đầu ngang bướng ở độ tuổi bao nhiêu ạ . Trường hợp cháu muốn kiểm tra tổng quát về sức khoẻ cũng như tâm lý của trẻ thì nên đi khám từ độ tuổi bao nhiêu ạ . Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu địa chỉ khám tổng quát và tư vấn về tâm lý cho trẻ ở sài gòn ạ . Cháu cám ơn ạ !
Trả lời:
Chào em Khi trẻ 2 – 3 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh mẽ về các mặt tư duy, sáng tạo, vận động và cả các mối quan hệ xã hội, trẻ có những biểu hiện không nghe lời , chống đối... Em muốn kiểm tra sức khỏe cho bé nên đưa bé đến khám tại bệnh viện nhi đồng 2 thành phố Hồ chí Minh Thân mến chào em