Chào bác sĩ. Bé nhà em được gần 2 tháng mà thi thoảng bé lại có dấu hiệu muốn ói mà ko ra sữa hay gì cả, thường thì hay bị vào lúc ko bú. Cho em hỏi vậy bé có bị sao ko a. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: bé có dấu hiệu muốn ói nhưng chưa nôn đúng không bạn, vì khi trẻ em giai đoạn còn nhỏ dạ dày rất bé lại nằm ngang, dễ bị kích thích bởi họng, hay nhiều lúc do những nguyên nhân bên ngoài có thể nôn chớ, nhưng đó là hiện tượng hết sức bình thường trẻ nhỏ hay bị! nhưng trừ khi xảy ra thường xuyên liên tục, thì nghĩ đến hội chứng trào ngược dạ dày, còn bé mới có triệu chứng như vậy thì chưa có vấn đề gì bạn nhea