Bác sĩ cho e hỏi : bé nhà e được 2 tháng 10 ngày rồi bé chịu chơi nhưng mấy hn mỗi lần cho bé ti là bé khóc thét lên nhưng ban đêm thì bé vẫn ti bt. Như vậy có phải là dấu hiệu lười bú sinh lí ở trẻ sơ sinh k ạ?
Trả lời:
chào bạn, vấn đề này bạn đã hỏi rất nhiều lần. bé có sốt không ? bạn kẹp nhiệt cho bé chưa ? trước khi bú bạn có vệ sinh ti vú không ? nếu bạn lo lắng phải đi khám chuyên khoa Nhi. vì mình không thấy bé nên không khám và tư vấn.