Bs cho e hỏi bé trai nhà e đc 6thang tuổi hai hôm nay bé đi tè có vệt hồng hơi nhớt dính trên quần, bé bú mẹ hoàn toàn và chưa ăn dặm. Bé vẫn ăn chơi bt. Cho hỏi bé nhà e có bị bệnh lý gì k ạ.
Trả lời:
chào bạn: bé đi tiểu tiện có nhớt hồng dính trên quần bạn theo dõi bé là rất quan trọng, xem bé có sốt hay bỏ bú mệt mỏi gì không nhé, xem bé khi tiểu tiện có khóc thét hay gì không và quấy khóc không nhé! và xem mọi lần đi tiểu của bé để loại trừ viêm đường tiết niệu của bé nhea' , nếu mọi thứ để bình thường và chỉ có một lần như vậy các lần sau đều bình thường bạn không phải lo lắng nhea