Bs ơi con e 5 tháng. Sau khi tiêm ngừa 6 in1 mũi thứ 3 về 2 hôm bé bị sốt khoảng 38 độ. Sau 2 ngày hết. Nhưng giờ bé nổi những nốt đỏ đầy người. Ban đầu là ở chân giờ lên đên bụng, cổ và tay. Không biết này là bệnh gì ạ. ( nổi noits đỏ như hình)
Trả lời:
chào bạn: đây có thể chỉ là các nốt phát ban sau khi bé sốt xong, chứ không phải bị bệnh gì, ban này sau khoảng 3 ngày là tự bay dần và hết!!