bs cho e hỏi.mấy hôm trước bé nhà e có đi tiêm phòng viêm nhão nhật bản.ngày mốt là đi tiêm nhắc lại sau 1 tuần.nhưng mà mấy hôm nay bé e bị sốt,sổ mũi.ho.bây h đã hết sốt.vẫn còn sổ mũi và ho nhiều.như vậy e có nên cho bé đi tiêm phòng viêm nhão nhật bản hay không ,hay là đợi tháng sau rồi tiêm.mũi tiêm này có nặng không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé hết sốt rồi nếu không viêm phổi, hay viêm phế quản chỉ sổ mũi còn ho ít vẫn có thể tiêm được vacxin bạn né