Xin chào bác sĩ. Bé e hiện đươc 6 tháng. Từ 5 tháng e đã bắt đầu cho bé ăn dămj bột. Gio 6 tháng thì bé có thể những ăn loại thưcj phẩm nào dc ròi ạ.ví dụ như e có thể nghiền bí đỏ trộn sữa công thức cho bé ăn dc k ạ. Bsi hảy tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: 6 tháng bé có hệ tiêu hoá có thể ăn được bột rặm như thịt lợn xay nhỏ, thịt bò xay nhỏ, các loại rau củ quả xay nhỏ ra là được bạn nhé! khoảng 7-8 tháng có thể cho ăn thực phẩm như tôm cua cá được!! không nên trộn thực phẩm với sữa làm thực phẩm nên men trong dạ dày làm dạ dày bé sau này dễ nôn chớ trào ngược!