Chào các bác sĩ. Con em được 2 tháng tuổi đang bú sữa mẹ( nhưng vắt ra bình cho con bú) . Mấy hôm nay con em không chịu bú, 6-7h mới uống 1 cữ. Mà cháu ko có biểu hiện ji lạ ạ. Bác sĩ cho em hỏi cháu bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: vì lí do gì bạn lạ cho bé bú bằng sữa bình, núm ti của sữa bình có thể bé chưa quen làm cho bé không muốn bú, bạn nên cho bé bú sữa mẹ cách sinh lý nhất, giúp bé kích thích khả năng ăn hơn, và sữa cũng chất lượng tốt nhất cho bé!! còn bé nhà bạn hiện tại biểu hiện vậy chưa có gì bạn nhé