Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi thuốc Monoclarium có dùng được cho trẻ 4.5 tuổi, nặng 15.5 kg ko ah? Nếu dùng được thì thuốc có dạng con nhộng bé ko uống được cả viên thì nên lấy bột thuốc trộn vào sữa chua cho bé ăn hay cho bột thuốc vào chén nước rồi cho bé uống ah (nếu lấy bột cho vào nước em thấy bột thuốc nổi, khuấy ko tan ah)
Trả lời:
Chào em Em không nên tự ý cho bé uống kháng sinh khi chưa có chỉ định của bác sỹ Trẻ em có dạng thuốc dùng cho trẻ em không nên xử dụng viên con nhộng tháo thuốc ra cho uống sẽ giảm tác dụng Thân mến chào em