con e 4 tháng mà cháu chưa lật, với lại cháu hay gòng mình có sao ko bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, cháu có hay ra mồ hôi trộm vào bao đêm không, bé bú như thế nào, việc đi tiêu của bé tốt không ạ. bạn có hay tắm nắng cho bé không ạ. nếu chưa cho bé tắm nắng thì nên cho bé tắm nắng. còn vấn đề lật trễ1 chút cũng không có vấn đề gì đâu ạ. bạn đừng quá lo lắng nhé. mẹ bé năm nay bao nhiêu tuổi ? chúc bé khoẻ