Bs ơi con e 3,4 ngày mới đi cầu một lần và bé hay xì hơi thì liệu bé có bị sao không ạ? Bé đi phân vẫn bình thường, bé nhà e gần dk 3 tháng tuổi. E cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn, Mẹ có thể cho bé ăn thêm rau củ quả để phân được mềm. Dùng tay xoa vào bụng từ trái qua phải để kích thích sự đi cầu. Làm như vậy sẽ giúp cải thiện triệu chứng bé đang mắc phải nhé. chúc bé khoẻ.