E chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi là bé nhà e dược 6 tháng 12 ngày . Bé ăn bôt mặn dược chưa ạ.vi e dang cho bé ăn dặm bột loại ngọt nhưng e thấy bé không chịu ăn. Vậy e chuyển qua cho bé ăn bột mặn hay ăn cháo ray dược không .e có thể bổ sung nước hầm sương hay rau củ thịt cá gì chung thêm cho bé không ạ. Sữa công thức bé cũng không chịu bú. Bé trai hiện tại cân nặng bé 6kg2 thôi ạ.xin bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bé 6 tháng có thể cho bé ăn dặm được rồi. Có nhiều sản phẩm trên thị trường. Bạn hãy ra chỗ bán bột cho bé. Nhờ người ta tư vấn các loại để bé thử và thích hợp loại nào nhé. Chúc bé khoẻ.