Tiêm ngừa Thưa bác sĩ, Con gái em vừa dc tiêm MMR-II mũi 1 vào 13/12 lúc tròn 15 tháng tuổi, trước đó có chích sởi đơn ở phường lúc 9th rồi. Hỏi có cần chích thêm mũi sởi-rubbella vào ngày 14/01 tới theo lịch phường gọi ko? MMR-II mũi 2 nhắc khi nào? Cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: mũi MMR 2 của bé tiêm là mũi viêm não nhật bản B, bạn vẫn có thể tiêm mũi sởi bình thường cho bé theo lịch tiêm chủng của trạm y tế bạn nhé! tiêm 3 mũi thường mũi thứ 2 sau 2 tuần tiêm mũi 1 ,mũi 3 sau 1 năm