Chào bác sĩ Con cháu 9 tháng 15 ngày,là bé gái,lúc mới sinh cháu nặng 3,4 kg,cháu bú mẹ hoàn toàn đến nay cháu nặng 8,3 kg và bây giờ cháu mới bắt đầu mọc răng,bác sĩ cho cháu hỏi: 1: cháu có bị nhẹ cân không? 2: đa số trẻ đều mọc răng từ 6 tháng,con cháu mọc muộn thế có vấn đề gì không? 3: thời điểm này bé được ăn những loại hoa quả gì ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, Uống hoàn toàn sữa bệnh thì rất tốt. Tuy nhiên tuổi của bé có thể cho ăn dặm. Khuyên bạn ra phòng khám Nhi để bác sĩ tư vấn chế độ ăn dặm hợp lí cho bé nhé chúc bé khoẻ