Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hoi la moi lần e cho bé ăn dăm bôt bé dêu khóc không chịu ăn. Có phải như vậy bé lười ăn không ạ. Be dược hơn 6 tháng rồi ạ.như vậy bé không ăn e có thể bổ sung thêm sữa công thưc cho bé uống dược không. E chỉ cho bé ăn bột với bú mẹ hoàn toàn.xin bác sĩ tư vấn cho e. Làm cách nào cho bé chịu ăn ạ.e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, có thể bé chưa quen, bạn cho bé ăn ít một, ít một, dần dần bé quen bạn nhé chúc bé khoẻ